Bảo hành

Chính sách bảo hành của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HOÀNG NAM
I. Quy định bảo hành

Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

Quy định về bảo hành

Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên sổ bảo hành, tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Có phiếu bảo hành và tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có sổ serial ghi trên phiếu bảo hành thì phải có tem bảo hành của HOANG NAM LIGHTING  (kể cả tem bảo hành gốc).

Những trường hợp không được bảo hành
1. Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành, rách tem bảo hành.
2. Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
3. Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên HOANGNAM LIGHTING.
4. Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
5. Hư hỏng đối các trường hợp riêng như : cháy nổ, rơi móp méo, mờ chữ trên thiết bị, bong tem bảo hành, mạch hoen rỉ, oxy hoá.
6. Phiếu bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
7. Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán tem bảo hành của HOANGNAM LIGHTING hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại công ty, hóa đơn, phần mềm của công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách hàng không được bảo hành (có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm.
8. Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
9. Một số trường hợp đặc biệt của từng nhà sản xuất . Tất cả các trường hợp đều theo quy chuẩn chung của hãng, nhà sản xuất.
II. Địa điểm bảo hành

Trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành mà không ghi thỏa thuận bảo hành tại địa chỉ Quý khách hàng thì tất cả các sản phẩm được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của Hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với nhân viên phòng tư vấn bảo hành của HOANGNAM LIGHTING để được hướng dẫn thêm thông tin (nếu cần).
III. Liên hệ

Nếu Quý khách chưa thấy hài lòng hoặc có thắc mắc khiếu nại gì về vấn đề bảo hành, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới văn phòng Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Hoàng Nam tại:
Địa chỉ: Số 199 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Điện thoại: 047.303.3883        0904.609.368
Email: phamhong@hoangnamlighting.com
Toàn thể nhân viên Công ty Cổ Phần Thương Mại và Đầu Tư Hoàng Nam xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã mua hàng của Công ty. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ & thái độ phục vụ tốt nhất.